IMG_2284
Giá từ: Liên Hệ
Khuyến mãi mua xe
HINO FC - THÙNG DÀI 7m3

Tổng Quan HINO FC - THÙNG DÀI 7m3

TỔNG QUAN

Hino FC9JNTC là một dòng xe tải nhẹ được sản xuất bởi Hino Motors, một công ty Nhật Bản chuyên sản xuất các loại xe tải và xe buýt. Xe được thiết kế để vận chuyển hàng hóa trung bình trên đường bộ và được trang bị các tính năng an toàn và hiệu suất cao.

FC9JNTC được trang bị động cơ diesel Hino N04C, có dung tích 4.009cc, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Xe còn có hộp số sàn 6 cấp, giúp tăng độ ổn định và thoải mái khi di chuyển trên đường.

Tùy thuộc vào phiên bản, FC9JNTC có thể có tải trọng từ 5 đến 7 tấn. Xe được trang bị hệ thống phanh ABS, phanh đĩa trước và sau, hệ thống khung xe chắc chắn, và khung cabin chịu lực tốt. Ngoài ra, xe còn có một số tính năng tiện ích như điều hòa không khí, kính điện, hệ thống âm thanh, và ghế lái điều chỉnh được.

Tóm lại, Hino FC9JNTC là một dòng xe tải nhẹ chất lượng cao, được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết để vận chuyển hàng hóa an toàn và hiệu quả trên đường bộ. Xe có kích thước và khả năng vận hành phù hợp với nhu cầu chuyên chở hàng hóa trung bình của các doanh nghiệp vận tải.

Thiết kế HINO FC - THÙNG DÀI 7m3

Động Cơ HINO FC - THÙNG DÀI 7m3

Thông Số HINO FC - THÙNG DÀI 7m3

Hình Ảnh HINO FC - THÙNG DÀI 7m3