You are currently viewing Hyundai 110SL dòng xe tải trung với kích thước thùng hàng lớn

Hyundai 110SL dòng xe tải trung với kích thước thùng hàng lớn

CHUẨN MỰC MỚI CHO XE TẢI TRUNG

Mighty EX6 và EX8 là mẫu xe tải mới nhất của Hyundai tại Viêt Nam trong phân khúc tải trung, với những đổi mới mang tính đột phá cả về động cơ, kích thước, tải trọng cho đến thiết kế. Không chỉ là một chiếc xe với khả năng vận tải hàng hóa thông thường, Mighty EX series chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vượt hơn cả mong đợi. Mighty EX6 và EX8 là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế hiện đại và tính ứng dụng cao. Cabin được thiết kế mang phong cách Châu Âu, theo kiểu “vuông” hiện đại và khác biệt.

ngoại thất mighty ex seriesĐèn pha + đèn xi nhan cỡ lớn, bố trí theo chiều dọc, tạo sự khỏe khoắn, cứng cáp ngoại thất mighty ex seriesĐèn sương mù hình chữ nhật – một trong những đột phá trong thiết kế của EX series ngoại thất mighty series exBậc lên xuống kích thước lớn hơn, có mái che, chống trơn trượt, an toàn hơn, thuận tiện hơn
ngoại thất mighty ex seriesCặp gương chiếu hậu kiểu mới, tích hợp thêm gương phụ giúp tăng góc quan sát và an toàn. ngoại thất mighty ex seriesKính chắn gió được thiết kế rộng hơn 70mm và cao hơn 20mm, khả năng quan sát tốt hơn. ngoại thất mighty series exLưới tản nhiệt được thiết kế mới, khác biệt hơn, mạnh mẽ hơn.

Trả lời